Marketing Online có tác dụng gì cho kinh doanh thuốc thú y?

Ngành truyền thông ngày càng phát triển. Mọi lĩnh vực trong đời sống đều cần truyền thông.

Từ bó rau, miếng thịt, hộp sữa… tất cả đều xuất hiện trên TV nhà bạn. Đó là sản phầm của truyền thông. Và sẽ ra sao nếu thuốc thú y của bạn đang bán lại xuất hiện trên TV của những người chăn nuôi nhỉ?

Thực tế đã có các đơn vị sản xuất và quảng bá sản phẩm (Biozeem, Cargill…) trên sóng truyền hình. Tuy nhiên nhà đài đã có các biện pháp để hạn chế/hoặc chi phí quảng cáo quá cao. Vậy khi truyền hình không phù hợp, tại sao không thử đến mạng Internet, nơi bạn thỏa sức khám phá và truyền thông MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG VÀ MIỄN PHÍ.

Để làm Social Media Marketing trên ứng dụng Facebook, cần phải thực hiện các điều cơ bản sau:

Tuy nhiên, chạy quảng cáo đã không còn tối ưu nữa. Các doanh nghiệp dần chuyển hướng sang tập trung marketing inbound, “đúng chỗ ngứa” của khách hàng, mang lại niềm vui giao lưu, các giá trị sâu cho khách. Tất nhiên, để đạt được điều này khó hơn so với việc bỏ ngân sách ra chạy quảng cáo, phải không?

Bạn có thể tham khảo Fanpage của Tập đoàn Invet để có những phút giây thoải mái trên internet nhé <3. Link: https://www.facebook.com/tapdoaninvet

Chúng ta sẽ đề cập về inbound marketing cho thuốc thú y ở một bài viết sau. Giờ quay trở lại với các nền tảng truyền thông internet khác nào.

Kênh truyền thông website, với các landing page và trang web sự kiện, các buổi trao đổi kinh nghiệm giao lưu… đây cũng là một nơi hữu ích để bạn trao đổi thông tin với khách hàng, chẳng hạn trang web Biovet, siêu thị vật nuôi…

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm tham gia một số group Zalo, nhóm chat, lập QA… để đăng tải sản phẩm cũng như làm nội dung giao lưu.

Các nhóm Zalo hoạt động rất tích cực và dễ dàng kết nối với người bán – người mua.

Khi hai bên chốt đơn, dịch vụ giao vận ở Việt Nam đã rất dễ dàng để đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Chỉ vài giờ trong nội thành và lâu hơn nếu cần đi tỉnh. Liên hệ 091 3703 658 hoặc vào link: https://www.facebook.com/tapdoaninvet để cập nhật những thông tin về sản phẩm, thư giãn trên internet.

Đẩy hàng đi nhanh chóng, chốt đơn số lượng lớn, tùy theo cách bạn tư vấn khách hàng và hiệu quả thực sự của thuốc

Nói tóm lại, marketing online có tác dụng giúp bạn tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn, với chi phí rẻ hơn. Quan trọng nhất của marketing online là làm sao để thu hút được khách hàng, tạo được sự tương tác đều đặn, lọc được khách hàng và tư vấn sản phẩm thật chất lượng. Bên cạnh đó cần có đội ngũ chăm sóc khách hàng để duy trì tương tác (qua facebook admin, qua telesale, qua zalo…)

Để tìm đọc thêm các bài viết liên quan, vui lòng truy cập website http://biovet.vn/ hoặc https://smartvet.vn/ để có những trao đổi về nghề thú y và ngành truyền thông nhé <3

From Invet Group with love